Thứ Tư, 28 tháng 11, 2012

Thưa Qúy nhà đầu tư!
Hải Phòng, Quảng Ninh là một trong những thị trường lớn phía bắc mà Ohido luôn nhận được những đề nghị cung cấp các sản phẩm của Ohido đến các khách hàng mua lẻ. Nhưng hiện nay chúng tôi chưa có nhà phân phối chính thức.
Vì vậy, nhằm mục đích mang sản phẩm đến gần hơn với Qúy khách hàng, đáp ứng sự mong đợi của Qúy khách hàng một cách nhanh nhất, Ohido kính mời các nhà đầu tư có năng lực và kinh nghiệm nhanh chóng cùng Chúng tôi tham gia phát triển kênh phân phối máy lọc nước R.O Ohido - model T8080, tham gia các dự án cung cấp dây chuyền lọc nước công nghiệp, cung cấp thiết bị lọc, linh kiện vật liêu lọc, các dự án chuyển giao công nghệ xử lý nước công nghiệp tới địa bàn hai tỉnh thành trên.
Tìm nhà phân phối máy lọc nước tại Quảng Ninh, Hải Phòng
Thành phố tiềm năng, giàu cơ hội đầu tư và phát triển bậc nhất Việt Nam
Thông tin sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido:
- Máy lọc nước R.O Ohido là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia có mặt trên 35 nước và vùng lãnh thổ trên toàn Thế giới
- Tại Việt Nam sản phẩm máy lọc nước R.O OHIDO Model T8080 được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thương Mại Và Chuyển Giao Công Nghệ OHIDO. Sản phẩm đã được đăng kí sở hữu trí tuệ tại cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.
- Sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080 được bảo hành 3 năm phần điện - bảo hành màng R.O 01 năm.
- Tất cả sản phẩm đều có dán tem bảo hành gắn nhãn mác có logo OHIDO
- Trên vỏ tủ có nhãn hiệu OHIDO dập nổi đảm bảo đúng quy chuẩn được đăng ký sở hữu.
Quyền lợi của Đại lý :
Khi tham gia ký kết hợp đồng trở thành nhà phân phối, đại lý, cửa hàng kinh doanh với công ty, chủ đầu tư được hưởng các quyền lợi sau :
1. Được hưởng mức giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty theo cấp bậc đại lý.
2. Được hỗ trợ tối đa trong việc duy trì và phát triển hình ảnh của công ty: Hỗ trợ treo biển bạt, tư vấn trưng bày hàng hóa, catalog giới thiệu sản phẩm, tờ rơi, tờ gấp, dụng cụ thử nước…và các kênh truyền thông khác.
3. Được hỗ trợ các chương trình bán hàng theo chiến dịch kinh doanh của hãng theo từng thời điểm nhằm mục đích bán được nhiều sản phẩm tới người tiêu dùng cuối cùng.
4. Được phân chia lãnh thổ phân phối ( khác biệt với các hãng khác) Ohido cam kết bảo vệ quyền lợi của đại lý đăng ký và ký hợp đồng với Ohido trước, giúp đại lý yên tâm kinh doanh trên lãnh thổ của mình.
5. Với dòng sản phẩm máy lọc nước R.O Ohido model T8080 đại lý được bảo hành 03 năm phần điện và 01 năm màng lọc R.O theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Đăng ký tham gia kênh phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết R.O Ohido tại thị trường Quảng NinhHải Phòng mời Qúy đại lý và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với Ohido theo địa chỉ:
Công ty cổ phần thương mại và chuyển giao công nghệ OHIDO Địa chỉ: Số 122, Đường Chiến Thắng | Văn Quán | Hà Đông | Hà Nội
Điện thoại: 04 3552 8080 | Fax: 04 3552 8181 Website:
www.ohido.vn | www.maylocnuoc.com
Email:
info@ohido.vn | son.ohido@gmail.com
Hotline : 04.22.012345 (Mss Giang)
Ohido xin chân thành cảm ơn, và rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Qúy nhà đầu tư.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét