Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

MÁY LỌC NƯỚC CA – NANOMIC

Posted by Long Nguyen On 00:25

MÁY LỌC NƯỚC CA – NANOMIC
Máy dành cho mọi nguồn nước
Máy lọc nước CA-NANOMIC công nghệ kép hai Nano với lõi lọc chủ đạo là Lõi lọc Nano Ceramic với công nghệ cao và nguyên vật liệu đặc biệt của Thụy sỹ. là lõi lọc duy nhất có độ bền vĩnh cửu và lọc sạch tất cả các loại nước dù là ô nhiễm nhất như nước ao hồ, sông, suối, nước giếng khoan, nước máy, nước cứng, nước nhiễm phèn, nước nhiều canxi, nước đóng cặn, nước nhiều hợp chất hữu cơ, clo. Nước nhiễm khuẩn cực cao. Và lõi lọc Nano Aragon nhập khẩu từ Nga với công nghệ phủ bạc và cơ chế trao đổi chất, trao đổi ion làm cân bằng độ PH và làm tăng chất lượng nước tự nhiên nguyên tố 
      Không dùng điện, không nước thải
      Lọc nước tinh khiết uống liền
      Lõi lọc có độ bền vĩnh cửu
      Công xuất lọc 20 - 40 lít nước / giờ. Áp lực nước:
      Ít nhất 1 apmotfe (Tương đương độ cao 2 m)
       Kích thước: 40x45x20
       Trọng lượng: 8kg
       Xử lý tất cả các nguồn nước ô nhiễm, nước lợ.
-     Khử 100% mùi, kim loại nặng, chất phóng xạ và các loại vi khuẩn          

-    Máy đảm bảo nước sạch, uống được ngay nhưng vẫn giữ được các vi lượng, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

HỆ THỐNG LÕI LỌC
Lõi lọc Nano Ceramic: 
Lõi lọc Nano Ceramic được sản xuất bằng nguyên liệu có nguồn gốc sinh học, có đường kính cỡ nanomet trộn đều với đất cao lanh, khi nung nóng sẽ bị cháy thành tro và bay hơi để lại các lỗ lọc có đường kính cỡ Nano mét sắp xếp ngẫu nhiên đan xen trên thân gốm, tạo ra các đường gấp khúc có cấu trúc giống tấm đệm mút. Chính vì lỗ lọc có kích thước siêu nhỏ và sắp xếp ngẫu nhiên nên lõi lọc Nano Ceramic có khả năng ngăn chặn được các tạp chất có kích cỡ rất nhỏ.
Lõi lọc Aragon 2:
-          Được làm bằng vật liệu composite thành một khối độc lập. polymer Aragon với công nghệ nano bạc có tác dụng diệt khuẩn cao. Muối cứng, quặng sắt, kim loại nặng và các hợp chất của chúng được loại bỏ bởi quá trình trao đổi ion nhựa và polymer. Bề mặt bên trong của polymer thấm nước loại bỏ clo, các hợp chất hữu cơ, sản phẩm dầu mỏ, hợp chất liên kết clo và các tạp chất có hại khác. Sản phẩm dầu mỏ, hợp chất liên kết clo và các tạp chất có hại khác. Aragon 2 khử mầu, mùi và các kim loại nặng, cân bằng độ PH. Do ảnh hưởng cận mềm hóa các muối cứng (Cacbonat canxi và magiê) thay đổi cấu trúc tinh thể của chúng trên tấm Aragon (bằng sáng chế 2004138606/15), kết quả là làm giảm số lượng tích tụ ngay sau khi kết thúc quá trình trao đổi ion ở lõi lọc Aragon 2.
-          Lõi lọc Aragon 2 có thể được sử dụng nhiều lần sau khi làm sạch bề mặt bằng bàn chải mềm.. Tín hiệu cho việc cần thay thế hoặc tái tạo là giảm mạnh áp lực của nước tinh khiết (tự xác định thể tích nước) hoặc hình thành váng bọt, nổi váng trên bề mặt nước khi đun sôi.
-          Lõi lọc Aragon 2 hoàn toàn ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn vào nước tinh khiết đã lọc (chống giảm chất lương nước).
-          Lõi lọc Aragon 2 được thay thế lõi lọc sau  5 – 7 năm sử dụng, hoặc sau khi sử dụng qua 25.000l nước .
Lõi lọc Cation: 
Lõi lọc Cation được sản xuất từ hạt nhựa mang điện tích. Chuyên xử lý nước cứng (nước chứa canxi và magiê) làm mềm nước và tác dụng loại bỏ tất cả các loại tạp chất, bùn đất và gỉ sét.hoàn nguyên lõi lọc: Sau 3 - 6 tháng sử dụng hoặc nước có hiện tượng chảy chậm thì tháo lõi lọc Cation, ngâm vào dung dịch nước muối sạch bão hoà, ngâm khoảng 10 tiếng sau đó rửa sạch rồi lắp lại để tiếp tục sử dụng. Một lõi lọc có thể hoàn nguyên nhiều lần
Lõi lọc than hoạt tính:
Giúp cải thiện hương vị, màu sắc, độ trong của nước và loại bỏ mùi hôi. than hoạt tính nén, tạo ra trên một khối carbon. Lõi lọc từ sợi carbon nhân tạo chất lượng cao tạo nên bề mặt hấp thụ lớn hơn và làm tăng khả năng hấp thụ mùi và các chất độc hại
Lõi lọc tạo khoáng:
Lõi tạo khoáng cải thiện chất lượng nước tinh khiết bằng cách bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Canxi, Magiê, natri, kali và những khoáng chất khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên…rất quan trọng cho sự phát triển cơ thể con người và động vật.
Lõi lọc Nano Silver:
Là lõi lọc có chứa các hạt Nano bạc có tác dụng diệt các vi trùng, vi khuẩn phát sinh, chống tái nhiễm khuẩn.

BÁO GIÁ MÁY LỌC NƯỚC CA - NANOMIC

Máy lọc nước tiêu chuẩn – 5 cấp lọc
-          Cấp 1: Lõi Ceramic
-          Cấp 2: Lõi than hoạt tính
-          Cấp 3: Lõi Aragon
-          Cấp 4: Lõi tạo khoáng
-          Cấp 5: Lõi Nanosilver
Bổ xung máy bơm hoặc bình áp khi không tạo được áp lực nước
Giá: 5.200.000 Đ
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét