Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

Máy lọc nước nano Nanomic ưu việt

Posted by Long Nguyen On 00:19

Máy lọc nước nano Nanomic ưu việt

Phương pháp lọc Nano là một phương pháp lọc nước được sử dụng tương đối phổ biến gần đây với lượng chất rắn hoà tan trong nước ở mức thấp. Với mục đích làm mềm và loại bỏ những tiền chất như chất hữu cơ tự nhiên và chất hữu cơ tổng hợp.
Phương pháp lọc nano cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng chế biến thực phẩm như sữa, sự cô cạn đồngthời và khử khoáng cục bộ. Phương pháp lọc Nano cùng với các máy lọc nước nano là một công nghệ lọc nước mà nằm ở giữa công nghệ siêu lọc (UF) và công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO).
NanoCeram là một loại Công nghệ lọc nước kết hợp mang lại nhiều lợi ích đã được chứng minh, là một bước đột phá trong công nghệ nano để tạo ra một bộ lọc có khả năng xử lý loại bỏ các độc tố vượt ra ngoài phạm vi công nghệ lọc thông thường. Sử dụng các nguyên lý điện bám dính của NanoCeram có khả năng loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm do nước gây ra, bao gồm vi khuẩn, u nang, virus và các hạt chất keo.

Lợi ích chính

So với các loại máy lọc nước truyền thống như màng tế bào, sợi rỗng  siêu lọc thì NanoCeram cung cấp các lợi ích hiệu năng quan trọng bao gồm:
  • Giảm chi phí hoạt động đạt được từ chu kỳ bảo dưỡng giảm
  • Phục hồi và cải thiện tỷ lệ nước tái chế
  • Giảm hóa chất đầu vào
  • Giảm chu kỳ bảo dưỡng và thay thế
Như chính cái tên của nó cho thấy, hiện tại hầu hết các bộ lọc làm sạch nước làm sạch bằng cách vật lý là giữ lại hoặc lọc ra những vi khuẩn. Các nhà nghiên cứu Đại học Stanford đã phát triển một loại mới, thay vì vi khuẩn bị giữ lại các bộ lọc mới cho phép chúng phải thấm qua. Nhưngtheo thời gian chúng xuất hiện từ bộ lọc đã bị giết bởi một trường điện chạy qua nó. Bộ lọc nước mới không chỉ chạy nhanh hơn 80.000 lần so với bộ lọc nước hiện tại mà nó còn được đánh giá là có chi phí thấp, không có bộ phận chuyển động và sử dụng rất ít điện năng, vì thế nó tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt cho các nước đang phát triển nơi mà nó là cần thiết nhất.

Ứng dụng máy lọc nước nano

May loc nuoc nano
 
Ở phần lớn các nước đang phát triển, nước sạch là một điều khó khăn để đến được, và công nghệ nano là một giải pháp được cung cấp cùng với máy lọc nước nano. Trong khi lọc nano được sử dụng cho việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ nguồn nước, nó cũng thường được sử dụng để khử muối. Trong một nghiên cứu tại Nam Phi, các cuộc thử nghiệm đã được chạy bằng cách sử dụng hệ thống lọc nano polyme kết hợp với một quy trình lọc thẩm thấu ngược để xử lý nước lợ. Thử nghiệm này tạo ra nước sạch mà các nhà nghiên cứu dự kiến lọc thẩm thấu ngược loại bỏ phần lớn các chất hòa tan. Điều này có nghĩa là loại bỏ đi bất cứ các chất cần thiết có trong nước (canxi, ion magiê, vv ...), đạt dưới mức độ dưỡng chất theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới. Quá trình này có lẽ sẽ là một vấn đề cho việc sản xuất nước uống, các nhà nghiên cứu đã quay trở lại và thêm các dưỡng chất cần thiết vào máy lọc nước nano để mang lại nồng độ các chất hòa tan đạt mức tiêu chuẩn dùng cho nước uống.
Việc cung cấp phương pháp lọc nano cùng với các máy lọc nước nano cho các nước đang phát triển để gia tăng tỷ lệ người dùng nước sạch, là một phương pháp rất hiệu quả so với các hệ thống thông thường.
Với những lợi ích đó, chúng tôi Công ty cổ phần công nghệ quốc tế NANOMIC mang tới cho các bạn sản phẩm máy lọc nước nano chất lượng này, máy rất nhỏ gọn, lắp đặt giản đơn cung cấp cho bạn nguồn nước sạch mang đủ vi lượng, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét