Thứ Năm, 10 tháng 1, 2013

Để sử dụng một thiết bị/ hệ thống lọc nước hiệu quả, ổn định và lâu dài, chúng ta nên thực hiện mua hàng theo quy trình sau đây. Quý khách vui lòng đọc kỹ và thực hiện theo hướng dẫn này để được phục vụ đầy đủ, chính xác!
Hướng dẫn chọn mua thiết bị lọc nước
Để sử dụng một thiết bị/ hệ thống lọc nước hiệu quả, ổn định và lâu dài, chúng ta nên thực hiện mua hàng theo quy trình sau đây. Quý khách vui lòng đọc kỹ và thực hiện theo hướng dẫn này để được phục vụ đầy đủ, chính xác!


1. Xác định nguồn nước
Khi thấy cơ thể có dấu hiệu khác thường, ta phải đến bác sỹ “khám” để biết bị bệnh gì rồi mới mua thuốc chữa được. Xử lý nước cũng thế, muốn có kết quả tốt, trước tiên cần hiểu rõ “bệnh tình” của Nguồn nước. Khi biết nguồn nước có các tạp chất gì, hàm lượng nhiều hay ít sẽ dễ dàng chọn giải pháp và thiết bị xử lý. (Đặc biệt đối với nước ngầm, nếu không dựa trên kết quả xét nghiệm sẽ rất dễ mua nhầm thiết bị không đúng tính năng. Quý vị nên tham khảo các bài trong mục Tin tức và Hỏi đáp).
2. Xác định mục đích sử dụng – nơi lắp


Sơ đồ hệ thống lọc nước gia đìnhMục đích sử dụng hoặc chất lượng nước sau xử lý như thế nào sẽ cần có những thiết bị tương ứng. Cùng một nguồn nước như nhau, nhưng quy trình xử lý cho sinh hoạt chung sẽ khác với xử lý đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết. Để tiết kiệm, người dùng thường chỉ lắp thiết bị lọc nước tinh khiết ở ngay trong bếp, tại vòi lấy nước nấu ăn. Ít có ai lọc nước tinh khiết ngay từ đầu nguồn, trừ trường hợp có thiết kế đường nước riêng cho các mục đích sử dụng.
3. Xác định khối lượng cần dùng
Không tính đúng khối lượng cần dùng có thể sẽ mua thiết bị có công suất không tương thích, lớn quá thì lãng phí, nhỏ quá thì không đủ dùng, nhất là vào giờ cao điểm.
Lượng nước cần dùng mồi ngày có thể tính được thông qua:

Hoá đơn tiền nước,
Công suất máy bơm, thời gian bơm/ dung tích bồn chứa, hoặc
Khối lượng thành phẩm (bao nhiêu chai/ bình…)
Lượng nước tiêu thụ của dây chuyền/ thiết bị dùng nước (Nồi hơi/ máy chạy thận/ máy pha chế thuốc…)Ngoài ra, cần lưu ý lượng nước sử dụng trong giờ cao điểm để tránh bị thiếu nước do thiết kế bộ lọc dưới công suất.
4. Liên hệ – tư vấn
Hãy điện thoại cho chúng tôi để trao đổi kỹ hơn trước khi quyết định. Quý vị cũng có thể điền thông tin trong bản yêu cầu báo giá. Chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống lọc để quý vị xem xét.
Tuỳ trường hợp, chúng tôi có thể cần tới hiện trường để khảo sát, xác định vị trí lắp đặt, tính toán đường ống …
Chúng tôi cũng rất hân hạnh mời quý vị ghé thăm các cơ sở của chúng tôi. Xin cho cuộc hẹn vào thời gian thích hợp với quý vị để chúng tôi đón tiếp được chu đáo hơn.

5. Lắp đặt – Sử dụng và Vận hành
Sau khi lắp đặt, nhân viên sẽ hướng dẫn cách vận hành sao cho phát huy hết các tính năng của thiết bị. WATTS cam kết sản phầm có đủ các chức năng như công bố.

6. Hành động kịp thời
Bây giờ mọi việc đã thật đơn giản. Quý vị chỉ cần nhấn phím “mua hàng” trên bàn phím. Nếu không thấy phím đó, hãy click luôn phím tương tự trên màn hình (hình bên) để hoàn tất công việc của mình.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét