Thứ Hai, 14 tháng 1, 2013

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt

Posted by Long Nguyen On 20:07
xu-ly-nuoc-thai Nguồn gốc sản phẩm
Nhà sản xuất: CÔNG TY GREENHOUSES VN
Tình trạng sản phẩm: Còn hàng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại Greenhouses VN được thiết kế và chế tạo theo công nghệ của Greenhouses VN. Đây  là hệ thống xử lý nước thải phân tán, tổ hợp của các quá trình: Xử lý yếm khí – xử lý háo khí – màng biofilm – wetland – khử khuẩn bằng UVC. Xử lý triệt để các chất ô nhiễm hữu cơ, COD, BOD, các kim loại nặng, khử mùi diệt khuẩn,…. Chất lượng nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn thải ra môi trường Cột A theo Quy chuẩn thải QCVN 14:2008/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
+ Toàn bộ hệ thống xử lý nước thải không dùng hóa chất, rất thân thiện với môi trường, hoàn toàn phù hợp với các xu hướng phát triển và bảo vệ môi trường nói chung.
+ Sử dụng hệ vật liệu lọc tự nhiên: Hệ vật liệu lọc nước có nguồn gốc tự nhiên, khả năng hấp thụ, hấp phụ cao các chất ô nhiễm trong nước.
+ Hệ thống thiết bị và hệ thống Wetland được chế tạo bằng vật liệu Composite: Gọn nhẹ, vận chuyển dễ dàng và linh hoạt trong vị trí lắp đặt; Kết cấu bền vững, không chịu sự tác động của tia cực tím.
+ Chất lượng: Hệ thống vận hành luôn ổn định, chất lượng nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn thải theo Quy chuẩn thải quốc gia.
+ Giá thành: Do các nguyên liệu sản xuất, các vật liệu lọc, các phụ kiện,… nội nhập nên giá thành hệ thống cạnh tranh, rẻ hơn 50% so với các công nghệ nước ngoài.
+ Vận hành, vận chuyển và lắp đặt: Hệ thống vận hành hoàn toàn tự động, ổn định. Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng trong vận chuyển và linh động trong vị trí lắp đặt.
+ Tạo cảnh quan kiến trúc sinh thái  Xanh-Sạch-Đẹp, hòa hợp với thiên nhiên và thân thiện với cộng đồng . Công nghệ xử lý không dùng hóa chất , góp phần bảo vệ môi trường.
+ Tuổi thọ: Hệ thống được sản xuất và lắp đặt đảm bảo bền vững tương ứng với tuổi thọ của công trình. Hệ thống được  kết cấu bằng vật liệu composite, bền chắc chịu  lực và không chịu tác động của tia cực tím.
+ Phạm vi áp dụng: Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt Greenhouses VN là hệ thống xử lý  nước thải phân tán dành cho hộ gia đình, tập thể, chung cư và khu đô thị.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét