Thứ Tư, 30 tháng 1, 2013Ngày 12/1/2013, đại diện KAROFI Việt Nam đã đến trao giải thưởng  trực tiếp cho khách hàng may mắn trúng thưởng tivi LCD trong chương trình “Mua Karofi – trúng LCD”
 
   Xuyên con đường giá lạnh để mang niềm vui nồng ấm đến với Thị trấn phố Lu, tỉnh Lào Cai – nơi chị Phạm Mai Hương vị khách hàng may mắn đã nhận được giải thưởng 01 chiếc tivi LCD Sony Bravia BX35A.
   Giải thưởng đã được trao trực tiếp cho chị Phạm Mai Hương  tại Đại lý Hương Thắng  ( TT Phố Lu –Lào Cai) trong một không khí đầm ấm.
 
( Đại diện KAROFI  trao thưởng cho khách hàng)
   Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng cùng sự chung vui của đông đảo khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm máy lọc nước của KAROFI. Những phần quà nhỏ dành tặng mỗi khách hàng đã mang đến rất nhiều niềm vui lớn trong lễ trao thưởng.
  ( Khách hàng cùng đến chung vui với người trúng thưởng)
   Đồng thời,để tri ân đến đại lý đã nỗ lực hợp tác cùng KAROFI trong suốt thời gian diễn ra chương trình. KAROFI cũng gửi tăng đến đại lý Hương Thắng phần quà là  1 lò vi sóng Sharp.
( Đại diện KAROFI trao quà tặng tri ân đại lý)
   Lễ trao thưởng kết thúc trong sự hân hoan của từng khách hàng, trong niềm hy vọng rộn ràng về một cơ hội may mắn khác lại đến với Phố Lu.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét