Thứ Hai, 14 tháng 1, 2013

may loc nuoc ro cao cap M800 7 lõi
Giá bán: 8.650.000 VNĐ
Kho hàng: Có sẵn hàng
Máy lọc nước R.O cao cấp M800 nhập khẩu từ Mỹ
Bảo hành 02 năm
- Máy lọc nước R.O cao cấp M800 nhập khẩu nguyên chiếc cung cấp nước uống an toàn, tinh khiết với công nghệ thẩm thấu ngược R.O với  chi phí thấp mà hiệu quả cao. Đây là loại máy được sử dụng rộng rãi trong các gia đình.
- Hệ thống nước uống thẩm thấu ngược R.O cao cấp M800 nhập khẩu là một giải pháp thiết kế để bàn thông minh, chất lượng cao, hệ thống chi phí thấp.
- Máy lọc nước R.O cao cấp M800 là một hệ thống thiết bị nhà bếp hiện đại đã được thiết kế cẩn thận với kiểu dáng gọn đẹp, hiệu suất cao và tiện lợi. Máy lọc nước R.O cao cấp M800 là một hệ thống có kiểu dáng thanh lịch nhất nước trên thế giới về hệ thống lọc.
Máy lọc nước R.O cao cấp M800 nhập khẩu là hệ thống sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (RO) – được công nhận là hệ thống hiệu quả nhất làm giảm đáng kể một số lượng lớn các chất gây ô nhiễm có thể có trong nước của bạn mà không có hệ thống xử lý nước nào khác  có thể mang lại độ tin cậy cao như vậy.
Phù hợp thuận tiện để bàn hoặc văn phòng
Thiết kế thời trang của hệ thống Máy lọc nước R.O cao cấp M800 nhập khẩu được tạo ra để phù hợp với sự sang trọng trong bất kỳ môi trường gia đình hoặc văn phòng. Các đường nét trang nhã màu trắng sáng làm cho nó trở thành  hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược đẹp nhất.
Dễ dàng lắp đặt
Hệ thống Máy lọc nước R.O cao cấp M800 nhập khẩu sử dụng thiết kế phù hợp kết nối nhanh và làm cho việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.
Các cột lọc Inline
Một giải pháp rất nhỏ gọn mà hiệu quả kết hợp công nghệ thẩm thấu ngược (RO) với bốn bộ lọc Inline nội tuyến để sản xuất nước tinh khiết chất lượng cao. Máy lọc nước R.O cao cấp M800 nhập khẩu là hệ thống được cài đặt sẵn máy bơm tăng cường cho các nhu cầu áp lực nước thấp.
thay the loi loc nuoc
huong dan cach lap dat may loc nuoc
may loc nuoc ro cao cap
Dễ dàng bảo trì
Sử dụng bộ lọc nước thiết kế Inline làm cho việc thay thế bộ lọc nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng
Vòi lấy nước nhanh chóng
Vòi lấy nước được thiết kế gắn liền giúp việc lấy nước nhanh chóng và dễ dàng, đây là sự khác biệt có tính đột phá với dòng sản phẩm R.O cao cấp.
Đèn hiển thị LED
Đèn hiển thị LED giúp chúng ta biết tình trạng máy đang hoạt động như: Điện vào, hệ thống đang chạy, hoặc nước đã đầy bình chứa.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét