Thứ Tư, 30 tháng 1, 2013


KẾT QUẢ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “ MUA KAROFI – TRÚNG LCD”
   Chiều ngày 8 tháng 1 năm 2013, tại trụ sở chính công ty KAROFI Việt Nam đã diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng để tìm ra người may mắn nhất cho chương trình “ Mua KAROFI – Trúng LCD”. Một không khí rộn ràng tấp nập xen lẫn hồi hộp đã làm cho bầu không khí tại KAROFI trở nên ấm cúng lạ thường giữa tiết trời đông giá rét.

 
 Quang cảnh Lễ bốc thăm trúng thưởng Chương trình MUA KAROFI - TRÚNG LCD
   Giải thưởng Chương trình "MUA KAROFI - TRÚNG LCD"
   Dưới sự hỗ trợ tích cức của từng đại lý trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Karofi đã thu về được hơn 2000 cuống phiếu bảo hành, trong đó số cuống phiều hợp lệ là 1139 phiếu. ( Phiếu hợp lệ là phiếu được ghi đầy đủ thông tin, không bị rách nát hay tẩy xóa, và được gửi vể công ty trong thời gian diễn ra chương trình)
   Tham dự lễ bốc thăm có đại diện ban tổ chức của công ty KAROFI bao gồm :
     Ông Trần Trung Dũng – Giám đốc
              Nguyễn Hồng Hà – Trưởng phòng Marketing
            Ông Phạm Siêu Hải – Trưởng phòng Tài chính kế toán
            Ông Đặng Văn Cương – Trưởng kinh doanh khu vực Tây Bắc
            Ông Nguyễn Trung Kiên – Trưởng kinh doanh khu vực Ninh Bình – Thanh Hóa
            Và một số khách mời
   Bầu không khí ấm cúng trở nên rộn ràng ấm nóng hơn khi Trưởng Phòng Marketing – bà Nguyễn Hồng Hà đã tìm ra được người may mắn nhất – Người trở thành chủ nhân của chiếc Tivi LCD Sony Bravia – BX35A. Đó là:
   Chị Phạm Mai Hương
   Địa chỉ: SN 10 – đường Cách Mạng Tháng 8 – Bảo Thắng – Lào Cai
   Số điện thoại: 01696 362 675
    
   Ngay lập tức tổng đài điện thoại của KAROFI đã nối máy trực tiếp để gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất trong sự ngỡ ngàng, bất ngờ cũng như niềm vui sướng tột cùng của vị khách hàng may mắn – chị Phạm Mai Hương
   Cùng chung với niềm vui lớn này, sự hân hoan hiện rõ lên trong từng câu nói của anh Thắng – chủ  Đại Lý Hương Thắng  -Đại lý đã tư vấn và lắp đặt máy lọc nước KAROFI  đến cho vị khách hàng may mắn. Theo nội dung chương trình, món quà 1 chiếc Lò vi sóng trị giá đến 2 triệu đồng sẽ được gửi đến cho đại lý đã tư vấn và mang lại cơ hội may mắn cho người mua. Đó là:
   ĐẠI LÝ HƯƠNG THẮNG
   Địa chỉ: Số nhà 26 đường Đập Tràn, Phú Cường, Phố Lu, Bảo Thắng, Lào Cai
   Một chương trình khép lại  nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong sự hân hoan của khách hàng chiến thắng và sự hy vọng mới cho mỗi người. Bởi KAROFI sẽ thường xuyên thực hiện chương trình bốc thăm may mắn này, cứ 6 tháng một lần nhằm tri ân đến khách hàng và hệ thống phân phối đã,đang và sẽ  ủng hộ cũng như nỗ lực không ngừng cùng KAROFI .
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét