Thứ Ba, 12 tháng 2, 2013

Cây nước nóng lạnh Caribbean CWD-42B

Posted by Long Nguyen On 06:07
Cây nước nóng lạnh Caribbean CWD-42B làm nóng và lạnh nước nhanh, giữ nhiệt độ ổn định, các bộ phận tiếp xúc với nước được làm từ chất liệu tuyệt đối an toàn, mang lại nguồn nước uống tinh khiết cho người sử dụng. Cây nước nóng lạnh Caribbean CWD-42B được viện Pastuer chứng nhận là sản phẩm đạt chuẩn. Hãy tận hưởng nguồn nước tinh khiết với cây nước nóng lạnh Caribbean CWD-42B.

- Thiết kế thép không rỉ và hoa văn thời trang, sản phẩm dạng tủ đứng có họa tiết trang trí màu đỏ-trắng, chất liệu bằng thép không rỉ thời trang và bền đẹp.
- Có ngăn làm mát rất tiện dụng làm mát nhanh các thực phẩm đồ uống yêu thích.
- Quy trình lọc khí hiện đại nhất, khử ô nhiễm, mang lại nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng.
- Sử dụng hệ thống làm lạnh bằng Compresor R134a nén khí, mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng
- Được trang bị đầy đủ kỹ thuật điều khiển nhiệt độ tự động, cho phép nước được làm nóng, lạnh nhanh chóng, thuận tiện, với nhiệt độ làm lạnh ở mức  5-10độ C, nhiệt độ làm nóng ở  mức 90-95độ. Khả năng làm lạnh 1 lít/giờ, khả năng làm nóng 5 lít/giờ. Ngoài ra, kỹ thuật điều khiển nhiệt tự đông con giúp chống cháy nổ khi không có nước, đảm bảo an toàn cho máy và người sử dụng.
- Thiết kế hoạt động không tiếng ồn, tuổi thọ máy cao, giữ nhiệt ổn định, hoàn toàn thoải mái yên tâm khi sử dụng.

Thương hiệu Caribbean với các sản phẩm gia dụng được sản xuất trên nền công nghệ kỹ thuật và quy trình quản lý hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường tiêu dùng. Bằng tất cả những nỗ lực, sáng tạo trong công nghệ, thương hiệu Caribbean đang ngày càng hoàn thiện hơn trong thiết kế mẫu mã và chất lượng, đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Thông tin sản phẩm
Kích thước36.5 x 38.5 x 103 cm
Trọng lượng19 kg
Bảo hành1 năm
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét