Thứ Bảy, 2 tháng 2, 2013


Máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều băn khoăn về việc Máy lọc nước nào là tốt nhất; Dùng Ro hay Nano, công nghệ khác nhau như nào.
Chúng ta cùng trả lời 2 câu hỏi. 1 là: công nghệ lọc nước nào tốt nhất hiện nay?; 2 là: thương hiệu máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?
Câu hỏi 1: chúng ta sẽ có ngay câu trả lời:
Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tốt nhất hiện nay xét theo mức độ tinh khiết của nước sau khi lọc. Nhưng để có lựa chọn tốt nhất giữa RO và Nano, Chúng ta cùng tham khảo bài viết “So sánh giữa công nghệ lọc nước NANO và RO (NANO vs RO)”
Câu hỏi 2: Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu xem mua máy lọc nước như nào là tốt nhât?
Hiện tại thị trường đang tràn ngập các loại máy lọc nước. Nhưng hầu hết đều là không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy người tiêu dùng rất dễ bị nhầm lẫn.
Cách tốt nhất là quý khách chọn lựa những thương hiệu đã được khẳng định về uy tín và chất lượng như AKAMOTO, KANGAROO, NANO HANICO. Và chọn lựa những đơn vị phân phối có uy tín như các siêu thị, các đại lý độc quyền. Tuy nhiên để không tốn thời gian chọn lựa và so sánh, các bạn có thể chọn lựa cho mình máy lọc nước phù hợp ngay tại Nước Nguyên Chất.
Mua sản phẩm máy lọc nước tại website NuocNguyenChat.Com các bạn đã được đảm bảo về giá cả và chất lượng. Chúng tôi đã lựa chọn đối tác và phân phối những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất đến với mọi gia đình. Thông qua việc kiểm tra kỹ thuật, các bằng chứng, chứng thực của nhà cung cấp. Ví dụ như chứng chỉ đạt tiêu chuẩn của nước đóng chai của máy lọc nước RO AKAMOTO.
Hiện nay, chúng tôi đang liên hệ với các nhà sản xuất để có thêm những sản phẩm máy lọc nước chất lượng phục vụ cho Người Việt Nam.
Như vậy để thấy rằng. Trả lời cho câu hỏi: Máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường, các bạn hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp có uy tín. Đó chính là sự đảm bảo an toàn nhất!
NuocNguyenChat.Com ngày càng cố gắng hoàn thiện để là nơi an toàn cho sự lựa chọn của các bạn.

________________
Dưới đây là bài viết Chúng tôi tập hợp lại từ rất nhiều ý kiến gửi cho NuocNguyenChat trong thời gian vừa qua:
Nước sạch là nhu cầu tất yếu của mỗi con người, mỗi gia đình. Tầm quan trọng và ảnh hưởng của nước đối với sức khỏe như nào, các bạn có thể tham khảo tại mục Nước Và Sức Khỏe.
Tuy nhiên tình trạng khan hiếm nước sạch tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng ngày càng trầm trọng (Việt Nam đang đối mặt với nguy cơ thiếu hụt nguồn nước).
NuocNguyenChat.Com đã có cuộc khảo sát tại Hà Nội. Một vài nơi như khu Cầu Bươu, Văn Điển vẫn phải dùng nước đục ngầu, vàng khè. NuocNguyenChat.Com nghĩ rằng đó là nước giếng khoan nên mới đục thế. Nhưng còn nước máy thì sao?
Rất nhiều khách hàng tại khu Mỹ Đình sau một thời gian ngắn dùng máy đã phản ánh hiện tượng lõi lọc chuyển sang màu đen. Điều đó chứng tỏ nước máy cũng quá bẩn. Tình trạng nước nhiễm bẩn, nhiễm các chất hóa học độc hại được nói rất nhiều trên các báo mà NuocNguyenChat.Com cũng đã liệt kê:
Ô nhiễm nguồn nước Việt Nam, vấn đề nghiêm trọng;
Hà Nội đang dùng nước sinh hoạt nhiễm độc;
Hà Nội: Lo vì nước nhiễm amoni;
Nước ô nhiễm ở tòa nhà cao cấp nhất Hà Nội.
Cơ quan có thẩm quyền đã làm gì?
Chúng ta không thể phủ nhận việc các cơ quan nhà nước cũng đã cố gắng rất nhiều để người dân có nước sạch. Từ nông thôn đến thành thị chứ không chỉ Hà Nội, thủ đô của cả nước. Nhưng những vấn đề gặp phải dường như là bài toán không hề dễ giải quyết. Ví dụ như tình trạng phát triển quá nhanh của đô thị dẫn đến việc thiếu nước sạch tại Hà Nội do quá tải.
Nước sạch đến với người dân trở thành nước bẩn do đường ống quá cũ, rỉ sét; do các đơn vị khác thi công làm hỏng, dẫn đến tình trạng không ai chịu trách nhiệm (nước sạch bị bẩn do đâu, ai chịu trách nhiệm?)
Các cơ quan chức năng còn đang khó khăn trong việc giải quyết vấn đề về nước sạch. Vậy thì người dân phải tự bảo vệ mình trước. Những gia đình ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa chưa có điều kiện tiếp cận với công nghệ xử lý nước tiên tiến như Nano, RO thì có thể tự làm cho mình hệ thống lọc nước đơn giản. Ví dụ như:
Lọc nước phèn chua thành nước ngọt bằng DS-3;
Hướng dẫn tự làm bể lọc nước.
Còn ở những khu vực có điều kiện hơn, chúng ta có thể mua nước đóng chai, nước lọc. Tuy nhiên, kinh tế và an toàn nhất thì các bạn vẫn nên mua 1 máy lọc nước RO, Nano cho gia đình nếu có điều kiện. Máy lọc nước RO AKAMOTO Gia đình (10l/h). 
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét